Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Huỳnh Công Việt)

Điều tra ý kiến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Thời gian là vàng bạc

  Hân hạnh đón tiếp

  MỜI DÙNG TRÀ

  Tra cứu từ đển


  Tra theo từ điển:  Danh ngôn mỗi ngày

  Đêm đông

  Xả stress!

  Máy tính bỏ túi

  Phăng mái chèo mạnh mẽ vượt trường giang

  Chào mừng quý vị đến với website của Huỳnh Công Việt

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Phát biểu khai mạc Đại hội TDTT

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Huỳnh Công Việt (trang riêng)
  Ngày gửi: 12h:19' 24-12-2010
  Dung lượng: 4.5 KB
  Số lượt tải: 717
  Số lượt thích: 0 người
  BÀI DIỄN VĂN KHAI MẠC
  ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ LONG THÀNH BẮC
  LẦN THỨ V-NĂM 2005

  Kính thưa: ………………………………………………………………………………………………………………...………
  ……………………………………………………………………….….……
  …………………………………………………………………………..……
  ………………………………………………………………………..………
  …………………………………………………………………………..……

  Kính thưa Quý Đại biểu!
  Kính thưa toàn thể nhân dân và tất cả đoàn vận động viên về tham dự Đại hội thể dục thể thao xã Long Thành Bắc lần thứ V- năm 2005!
  Xã Long Thành Bắc là một xã bán thành thị bán nông thôn, phía Đông Nam giáp với xã Trường Tây, Long Kim-Long Thành Trung, phía Tây giáp Thị trấn Hòa Thành, phía Bắc giáp xã Ninh Thạnh- xã Bàu Năng, với tổng diện tích tự nhiên là 4993 Ha, toàn xã có 17256 nhân khẩu 3733 hộ, gồm có 04 ấp: Long Tân, Long Mỹ, Long Thời, Long Đại.
  Qua 05 năm thực hiện nghị quyết của Đảng bộ, nhìn chung đời sống nhân dân tương đối ổn định nhờ có đường lối quan điểm đổi mới của Đảng và chính sách phù hợp của nhà nước, tiềm năng và nguồn lực phát triển kinh tế có chiều hướng đi lên. Trong thời gian qua, xã Long Thành Bắc thành lập được hợp tác xã may mặc, hợp tác xã mây tre lá, hợp tác xã sản xuất nhang đã góp phần vào việc giải quyết việc làm cho hơn hàng trăm người lao động ở địa phương có công ăn việc làm ổn định. Song song với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế, phong trào xã hội hóa - thể dục thể thao, chăm lo đời sống tinh thần cho nhân dân luôn được Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQVN xã quan tâm, hoạt động văn nghệ thể dục thể thao ở khu dân cư có nội dung hết sức thiết thực đáp ứng nhu cầu sinh hoạt vui chơi giải trí cho nhân dân. Qua đó đã được đa số nhân dân đồng tình ủng hộ.
  Kính thưa qúy vị Đại biểu!
  Kính thưa Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, đoàn thể!
  Xã Long Thành Bắc luôn xác định phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đaiï” và phát triển thể dục thể thao gắn liền với việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở là một trong những nhiệm vụ quan trọng cần được thực hiện thường xuyên và có hiệu quả với phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh như các môn: Bóng đá, bóng chuyền, điền kinh cùng các trò chơi dân gian thường xuyên được tổ chức thi đấu ở các khu sinh hoạt văn hóa duy trì sinh họat định kỳ và hình thành những câu lạc bộ sinh hoạt trên các địa bàn khu dân cư ấp văn hóa, tư vấn về hôn nhân gia đình không sinh con thứ ba, tuyên truyền thực hiện mục tiêu 04 giảm để người dân có điều kiện vui chơi giải trí, sinh hoạt trao đổi tìm hiểu pháp luật và những vấn đề xã quan tâm.
  Từ những việc làm trên, xã Long Thành Bắc có nhiều tập thể cá nhân được khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao.
  Để phát huy sức mạnh sẵn có, xã Long Thành Bắc tiếp tục đưa phong trào xã hội hóa thể dục thể thao gắn với việc xây dựng khu dân cư ấp văn hóa vào chương trình hành động của xã.
  Trước mắt là công nhận ấp văn hóa Long Đại trong năm 2005. Duy trì giữ vững danh hiệu 03 ấp văn hóa: Long Mỹ, Long Thời và Long Tân.
  Sau Đại hội xã tiếp tục duy trì các tổ chức họat động văn hóa thể dục thể thao, xúc tiến xây dựng kế họach khu văn hóa xã đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể” có chủ đề nội dung thiết thực phù hợp với mọi tầng lớp nhân dân tạo điều kiện thuận lợi khi tham gia sinh họat.
  Kính thưa quý vị đại biểu!
  Xuất phát từ những thành tích đã đạt được trong những năm qua và xác định nhiệm vụ phát triển phong trào thể dục thể thao trong những năm tới. Đại hội thể dục thể thao xã Long Thành Bắc lần thứ V - năm 2005, được tiến hành theo kế họach với mục đích ý nghĩa phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để thiết thực lập thành tích chào mừng Đảng bộ các cấp. Hôm nay Đại hội thể dục thể thao xã Long Thành Bắc lần thứ V được long trọng tổ chức.
  Thay mặt Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ-Đoàn thể địa phương, tôi xin tuyên bố khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Xã Long Thành Bắc lần V- năm 2005.
  Xin chúc quý đại biểu, nhân dân và tất cả các đoàn vận động viên dồi dào sức khỏe, chúc Đại hội thành công tốt đẹp.
  Trân trọng kính chào.

  -------(((-------

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  Cẩm nang du lịch

  Đọc báo online

  CHÀO MỪNG QUÝ VỊ GHÉ THĂM THƯ VIỆN CỦA HUỲNH CÔNG VIỆT, XIN ĐƯỢC GIAO LƯU VÀ HỌC HỎI

  Những giai điệu sống mãi với thời gian

  Cổ cầm trong đêm vắng