Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Huỳnh Công Việt)

Điều tra ý kiến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Thời gian là vàng bạc

  Hân hạnh đón tiếp

  MỜI DÙNG TRÀ

  Tra cứu từ đển


  Tra theo từ điển:  Danh ngôn mỗi ngày

  Đêm đông

  Xả stress!

  Máy tính bỏ túi

  Phăng mái chèo mạnh mẽ vượt trường giang

  Chào mừng quý vị đến với website của Huỳnh Công Việt

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Phát biểu ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Huỳnh Công Việt (trang riêng)
  Ngày gửi: 12h:30' 24-12-2010
  Dung lượng: 5.5 KB
  Số lượt tải: 2286
  Số lượt thích: 3 người (Đỗ Thành Xuân, Nguyên Duy Huấn, Nong Quy Phu)
  BÀI PHÁT BIỂU
  Ngày hội đại đoàn kết toàn dân
  ----------


  Kính thưa:
  Hòa trong không khí cả nước chào đón ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc diễn ra trên cả nước; hôm nay Ban Quản lý ấp ……………………… long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân, biểu dương những gương ông, bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền và đánh giá rút kinh nghiệm thực hiện tốt hơn trong những năm tiếp theo.
  Lời đầu tiên cho phép tôi được thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ xin chúc sức khỏe các đồng chí, chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
  Kính thưa các đồng chí!
  Đại đoàn kết toàn dân là nhiệm vụ trọng tâm, then chốt của Đảng bộ nói riêng và của cả nước nói chung. Xác định vị trí của công tác này, Đảng bộ đã bổ sung, ban hành Nghị quyết đến năm 2015, trong đó nhấn mạnh đến việc tập hợp, huy động các tầng lớp nhân dân nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương.
  Kế thừa và phát huy truyền thống đại đoàn kết, ngay từ khi mới ra đời, Đảng Cộng sản Việt Nam đã luôn luôn coi trọng và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy sức mạnh dân tộc kết hợp vói sức mạnh quốc tế, sức mạnh truyền thống với sức mạnh thời đại, Lãnh đạo nhân dân Việt Nam liên tiếp giành được những thắng lợi vĩ đại torng cuộc đấu tranh vì độc lập của tổ quốc, tự do hạnh phúc của nhân dân, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tổng kết thành một chân lý:
  Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết
  Thành công, thành công, đại thành công
  Đại đoàn kết dân tộc và Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam là một bộ phận quan trọng của tư tưởng Hồ Chí Minh, là đường lối căn bản, lâu dài trước sau như một của Đảng và nhà nước Việt Nam.
  Bài học lớn của cách mang Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong chặng đường 80 năm qua là: Khi nào Đảng nắm vững và giương cao ngọn cờ đại đoàn kết dân tộc, củng cố và mở rộng Mặt trận dân tộc thống nhất thì phát huy được sức mạnh của dân tộc, khó khăn mấy cũng vượt qua và cách mạng đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.
  Thành tựu trong những năm qua là điều kiện hết sức quan trọng để tăng cường và tiếp tục mở rộng hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân và tạo điều kiện thuận lợi để chủ trương đại đoàn kết dân tộc của Đảng tiếp tục đi vào cuộc sống và đã thu được những kết quả đó là: Sự nhất trí về chính trị và tinh thần trong nhân dân tăng lên, trở trành nhân tố căn bản đảm bảo sự ổn định chính trị - xã hội, tạo điều kiện cho kinh tế phát triển và tiếp tục nâng cao đời sống của nhân dân địa phương, tích cực hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển.
  Sự đổi mới từng bước hệ thống chính trị, việc tăng cường dân chủ hóa đời sống xã hội, nhất là việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở đã tạo điều kiện để nhân dân tham gia ngày càng đông đảo và các sinh hoạt chính trị…đã có tác dụng tốt làm cho nhân dân cởi mở, xích lại gần nhau hơn.
  Tuy nhiên, cùng với những chuyển biến, tiến bộ nêu trên, nhận thấy vẫn còn một số yếu kém và thiếu sót trong việc thực hiện đường lối và chính sách đại đoàn kết dân tộc, đó là những khó khăn trong quá trình phát triển kinh tế và việc giải quyết những nhu cầu bức xúc của nhân dân về việc làm và đời sống, đường giao thông nông thôn tuy được sửa chữa, nâng cấp nhưng hiện tượng ngập úng vào mùa mưa vẫn còn xảy ra.
  Vì vậy, để tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tôi đề nghị Ban Quản lý ấp ………………… trong thời gian tới cần đẩy mạnh hơn nữa một số nhiệm vụ sau:
  1. Thực hiện đại đoàn kết dân tộc, tôn giáo, đại đoàn kết trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, những người công tác ngoài địa bàn và những người đã nghỉ hưu.
  2. Phát huy sức mạnh của cộng đồng dân cư, truyền thống yêu nước và lòng tự hào dân tộc, gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tại địa phương, các quy ước khu dân cư, giữ vững danh hiệu ấp văn hóa.
  3. Không ngừng củng cố và phát huy mạnh mẽ khối đại đoàn kết toàn dân torng Mặt trận tổ quốc
  4. Xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân gắn với việc phát huy dân c hủ trong đời sống xã hội dưới sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện dân chủ trên tất cả các lĩnh vực chính
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  Cẩm nang du lịch

  Đọc báo online

  CHÀO MỪNG QUÝ VỊ GHÉ THĂM THƯ VIỆN CỦA HUỲNH CÔNG VIỆT, XIN ĐƯỢC GIAO LƯU VÀ HỌC HỎI

  Những giai điệu sống mãi với thời gian

  Cổ cầm trong đêm vắng