Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Huỳnh Công Việt)

Điều tra ý kiến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Thời gian là vàng bạc

  Hân hạnh đón tiếp

  MỜI DÙNG TRÀ

  Tra cứu từ đển


  Tra theo từ điển:  Danh ngôn mỗi ngày

  Đêm đông

  Xả stress!

  Máy tính bỏ túi

  Phăng mái chèo mạnh mẽ vượt trường giang

  Chào mừng quý vị đến với website của Huỳnh Công Việt

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Phát biểu của thanh niên trong buổi lễ tuyển quân

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Huỳnh Công Việt (trang riêng)
  Ngày gửi: 12h:43' 24-12-2010
  Dung lượng: 7.6 KB
  Số lượt tải: 2351
  Số lượt thích: 0 người
  BÀI PHÁT BIỂU CỦA UBND XÃ LONG THÀNH BẮC
  Lễ tiễn thanh niên nhập ngũ năm 2007

  Kính thưa: …………………………………………………………

  Nối tiếp truyền thống cha anh lên đường ra phía trước, với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Trong những năm qua, thanh niên xã Long Thành Bắc luôn trong tư thế sẵn sàng luân phiên nhau lên đường cầm súng bảo vệ Tổ quốc. Và hôm nay, Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể và nhân dân xã Long Thành Bắc long trọng tổ chức buổi lễ tiễn đưa những người con hiếu thảo của gia đình và xã hội, những công dân lên đường nhập ngũ để nối bước cha anh bảo vệ Tổ quốc.
  Một lần nữa, truyền thống của quân và dân xã tiếp tục được tô thắm thêm tinh thần hào khí của thế hệ trẻ trong ngày hội tòng quân. Nhân dịp này, cho phép tôi được thay mặt BCH Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã, xin nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các gia đình và thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2007, chúc các vị đại biểu, anh em thanh niên trúng tuyển cùng gia đình mạnh khỏe – gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, giành nhiều thắng lợi trong công tác, lao động và học tập.

  Thưa quí vị đại biểu,
  Các em thanh niên thân mến !
  Dân tộc Việt Nam ta với truyền thống bốn ngàn năn lịch sử dựng nước và giữ nước. Từ thời vua Hùng đến các triều đại Đinh, Lý, Trần, Lê, Nguyễn. . . , thời nào cũng có những anh hùng với những tài năng xuất chúng, lần lượt lãnh đạo nhân dân đứng lên đánh tan các đoàn quân xâm lược. Đó là những minh chứng hùng hồn cho tinh thần đấu tranh bất khuất, kiên cường của dân tộc Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống đó, Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi ra đời đến nay, luôn xác định hai niệm vụ chiến lược là xây dựng thành công CNXH và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Do đó tất cả chúng ta đều nhận thức sâu sắc rằng: “ Bảo vệ Tổ quốc vừa là trách nhiệm, là nghĩa vụ thiêng liêng cao quý của mọi người công dân, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ – lực lượng nòng cốt, tiên phong của nước nhà trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Truyền thống tốt đẹp này đã được thể chế hóa bằng luật NVQS, mà việc thi hành NVQS là việc làm thường xuyên của mỗi thanh niên. Vì vậy đòi hỏi mỗi thanh niên bằng tài năng, trí tuệ và lòng dũng cảm, nhiệt quyết của mình đón nhận trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó. Kinh nghiệm thực tiễn mà các chú, các anh, các chiến sĩ vừa từ đơn vị hoàn thành NVQS trở về đúc kết được là: Môi trường quân ngũ sẽ là điều kiện thuận lợi giúp các em rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành. Do đó chúng tôi tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, cần cù chịu khó vốn có của mỗi thành niên, cộng với sức bền của tuổi trẻ, nhạy bén, tư duy sáng tạo trong sinh hoạt cũng như trong học tập, các em sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, để phấn đấu ra sức “rèn đức, luyện tài”, không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức, bản lĩnh cách mạng, thực hiện tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với truyền thống của “Anh bộ đội cụ Hồ”.

  Thưa các vị đại biểu!
  Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang tập trung toàn lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước; Quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh, xã hội công bằng – Dân chủ – Văn minh. Nhưng chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch lợi dụng chiêu bài dân chủ, ráo riết thực hiện âm mưu “Diễn biến hòa bình”, nhằm chống phá sự nghiệp đổi mới của Đảng và Nhà nước. Vì vậy, chúng ta phải xây dựng Quân đội chính quy, hiện đại với những chiến sĩ giỏi chuyên môn, dũng cảm, giàu lòng yêu nước, kịp thời thích ứng với khoa học kỷ thuật quân sự tiên tiến, hiện đại và xây dựng một thế trận Quốc phòng toàn dân vững mạnh, sẵn sàng đập tan mọi âm mưu đen tối của kẻ thù, kiên quyết giữ vững nền độc lập dân tộc. Hôm nay, trong buổi lễ long trọng này, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã tin tưởng trao trọng trách thiêng liêng, cao cả đó cho thế hệ trẻ.  Các em thân mến !
  Trên bản đồ hình chữ S thân thương của đất Việt, không có nơi nào mà không có chiến tích, không có hình ảnh, mồ hôi, nước mắt của những người cha, người mẹ và những người con “trung với Đảng, hiếu với dân”, thà hy sinh tất cả chứ không chịu làm
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  Cẩm nang du lịch

  Đọc báo online

  CHÀO MỪNG QUÝ VỊ GHÉ THĂM THƯ VIỆN CỦA HUỲNH CÔNG VIỆT, XIN ĐƯỢC GIAO LƯU VÀ HỌC HỎI

  Những giai điệu sống mãi với thời gian

  Cổ cầm trong đêm vắng